ฝันเห็นพระพิฆเนศองค์ใหญ่

2022年 11月 19日 0 Comments

1:immmmi:
เคยฝันเห็นองค์พระพิฆเนศกายสีชมพู ปรางนั่งองค์ใหญ่มาก ด้านหลังรอบๆวิวทุ่งนา เมื่อสามเดือนก่อน
หาคำตอบตลอดว่าอยู่ที่ไหน

วันก่อนไถเฟส เจอโพสรับฝากมู
ถวายของพระพิฆเนศ คลับคล้ายคลับคลาเหมือนที่ฝัน อยู่ที่วัดโพรงอากาศ ฉะเชิงเทรา
2:ยัยลูกหนูของคุณแม่ ft. ดูดวงรับดูถึง1ทุ่ม:

เมื่อคืนฝันเห็นพระพิฆเนศสีทองทั้งองค์ แบบนี้เลย แต่ว่าองค์ใหญ่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก /CUkvy5jAuC
3:ʙ.◜◡◝:
เมื่อคืนฝันเห็นวัดที่ก่อนหน้านี้เคยฝันเห็นอีกแล้วอ่ะ ที่ไหนก็ไม่รู้ไม่เคยไป ในฝันก็พํดว่า อ้าว วัดนี้ที่เคยฝันเห็นหนิ แล้วก็เห็นพระพิฆเนศองค์ใหญ่มาก กำลังคิด ว่าจะซื้อหวยดีมั้ย555555
4:ปลาเอ้ว:
นี่ไม่ค่อยฝันถึงองค์เทพเป็นตนแฮะ ส่วนใหญ่จะฝันเห็นเป็นการสวดมนต์บูชาท่าน ไม่ก็เป็นสัญลักษณ์ของท่านมากกว่า แต่ที่แปลกก็คือ ตอนที่เพิ่งเข้าด้อมฮินดูแรกๆเราบูชาพระพิฆเนศ แต่ดันฝันว่าสวดบทสวดของพระศิวะเสียอย่างนั้น แถมยังฝันแบบนี้ตั้ง 2-3 ครั้งติดกันแหน่ะ😅
5:Butterfly249:
ฝันว่าไปงานรวมอะไรสักอย่าง เจอพระพิฆเนศองค์ใหญ่ ปางยืน สีทอง ปางนี้ดีมากนะคะ แต่เดี๋ยวหาข้อมูลก่อน จำไม่ได้ เห็นมีคนมาบอกว่าเวลาสวดมนต์เสร็จ ทำพิธี ก็ขอพร และเวลาที่ไปบำเพ็ญเพียร ทำสมาธิหน้ารูป หรือสร้างบุญสมาธิ ให้ไปธุจัา ยกบุญให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเอาสิ่งไม่ดีออกไป
6:❤️×m¡N¡k@zUkO​×💚 🐶💗Sushi💗🐶:
ฝันแปลกๆเห็นพระพิฆเนศองค์ใหญ่ๆมีต้นโพธิ์ยักษ์ด้วย
7:✨โอม~คเณศ ปังปัง!✨:
เนื่องจากวันนี้แอดมินได้หยุดงานหนึ่งวันถ้วนและเอเนอร์จี้แสนจะโลวค่ะ จึงอยากชวนเหล่าฟลว.และบรรดาแฟนด้อมเทพฮินดูมาโควทคุยกันว่า ตั้งแต่บูชาองค์เทพมา มีได้เจออะไรจึ้งๆกันบ้างมั๊ยคะ? ส่วนตัวนี้ต้องบอกว่าเรื่องงานทางนี่เขาปังจริง ปังหลาย ปังมากค่ะ✨โอม คเณศ ปังปัง!✨
8:ฉันคือผู้โชคดี 💵💵:
@desirposter1565 เราเคยฝันเห็นองค์พ่อพระพิฆเนศ องค์ใหญ่มาก ช่วงนั้นเราคิดอยากจะบูชาองค์พ่ออยู่ แต่กลัวจะไม่เหมาะกับตัวเอง แต่พอฝันเห็นองค์พ่อเท่านั้นแหละ ตัดสินใจบูชาเลย
9:✿Super_Lee✿:
เมื่อคืนฝันเห็นพระพิฆเนศองค์ใหญ่_มากอยู่บนท้องฟ้า แล้วองค์เล็กๆ อยู่เต็มบ้านไปหมด น่าจะดี ชิมิ
10:โทมิเอะสาวประเภทหก 🏳️‍⚧️:
บุญบาปบูชามา 3 ปีไม่เคยฝันถึงเลย แต่ !! ฝันถึงเมื่อวันเกิดพระพิฆเนศเมื่อเดือนกุมภาที่ผ่านมา แบบฝันเห็นเป็นองค์เทวรูปใหญ่แบบตึก 10 ชั้นเลย แล้วฉันก็เหมือนไปนั่งต่อคิวถวายอะไรไม่รู้กลมๆทองๆ ตอนแรกนึกว่าลูกนิมิต คิดไปคิดมาคือเหมือนคนรอบข้างรวมถึงตัวเองเป็นหนูมุสิกะ ในพานเป็นขนม