พระ บิดา ข่าว

2022年 11月 19日 0 Comments

1:CEOไร่ยอง มัมหมีน้องดีโน่:
มึง อีพระบิดามันทำสินค้าข้าวเกรียบใดๆส่งขายด้วยหรอ แล้วเราจะรู้ได้ไง ว่าอันไหนของมัน ยิ่งเวลาไปเที่ยวตจว ผ่านร้านชำแล้วชอบซื้อแดกแกล้มเหล้าด้วยอ่ะ กูจะเคยแดกไหม กูพึ่งมาดูข่าวแบบส่งนผสมที่ปนเปื้อนของนาง
2:𝐽𝑎𝑦𝑙𝑜𝑟 (ปั่นอีวาน❤️‍🔥):
ข่าวแดกขี้แดกเยี่ยวพระบิดายังไม่ทันพ้นสองวัน โผล่มาใหม่ พระแดกเยี่ยวหลวงปู่โชว์ กุขอร้อง เปนอะไรกับขี้กับเยี่ยวมากไหม มึงกินน้ำเปล่ากันไม่เป็นเหรอ
3:น้องท้องฟ้า❣︎☆ ๕๕:
เมื่อวานแวะซื้อของที่ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตข้างล่างคอนโดเค้าก็บ่นถึงพระบิดาว่าข่าวไม่มีอะไรรายงานหรือทุกช่องทำแต่เรื่องพระบิดา จะอ้วกไร้สาระมาก
😂😂
4:กุ๊กกู:
ฉันว่าเรื่องนี้มีเงื่อนงำ ฝ่ายหมอปลานี่ไม่ไรหลอกเค้าก็คงมาตามที่มีคนเเจ้งมา พวกลูกศิษย์คนที่เเจ่งข่าวนี่สิ เห็นบอกว่าหลวงผลปูเป็นอันด้วย เค้าจะรู้เรื่องไรวะ ไอคนที่เเดกฉี่อะจงใจทำหรือเปล่า เห็นข่าวพระบิดาเเล้วหิวเปล่า #หลวงปู่แสง
5:gentlebear:
พระ บิดา ข่าว_5
จะว่าไปอิพวกสลิ่มที่เสพแต่ข่าวช่องท็อปนิวส์ เนชั่น สภาพก็ไม่ต่างอะไรกับคนที่เชื่อลัทธิประหลาดของพระบิดานะ โดนล้างสมอง เชื่อหัวปักหัวปำ คิดวิเคราะห์เองไม่เป็นแล้วอ่ะ 🤭

#ชัชชาติ #เลือกตั้งผู้ว่ากทม65
#เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพ /JPpmMNkKpO
6:peak:
ข่าวพระบิดาต้องพักก่อน กินข้าวไม่มีความสุขมาหลายวันแล้ว ล่าสุดระแวงข้าวเกรียบน้ำพริกแล้ว กลัวว ขอร้องงงง555555555555555555555555555555
7:ปุยเมฆสะเต้อ:
อ่านข่าวพระบิดาตอนทานข้าวไม่ได้เลย 🫠🥹
8:กูล่ะเหน่ย:
ข่าวพระบิดาว่าสุดแล้วนะ
ข่าวพระมารดาแม้งสุดกว่า #โหนกระแส #บังแจ็ค
9:Yakult_cool ว่ายข้ามโขง:
ช่วงค่ำ ขอเวลาทานข้าว อย่าเพิ่งโพสข่าวพระบิดานะฮะ เห็นใจคนจิตอ่อนด้วย 🤢🤢🤢
10:โมโมโทรุ ชอบกินไก่ทอดมากมาย:
ตอนดูข่าวพระบิดา เป็นงี้เลย #YOUEP4