โควิดเจ็บคอแบบไหน

2022年 11月 19日 0 Comments

1:meow:
ถ้าเป็นโควิดจะเจ็บคอแบบไหน
2:ข้ารู้สึกนุ่มฟู~ 🐽🍤:
สวัสดีค่า หาข้อมูลแล้วงงนิดหน่อย เมื่อวานเราสงสัยตัวเองเลยตรวจ atk ขึ้นขีดเดียว แต่วันนี้คือเจ็บคอ เจ็บแบบแห้งๆ เหมือนมีทรายอยู่ในคอ แต่ไม่ไอ ปวดหัวนิดหน่อย ยังไม่ตรวจ atk ซ้ำกับยังไม่ได้กินยาพารา คืออยากถามว่าคนที่เป็นโควิดเจ็บคอแบบไหน_กันบ้างคะ T^T #โควิด19 #โควิด
3:พือร๊องนิม 🧇:
สงสัยมาตลอดว่าเป็นโควิดเจ็บคอแบบไหน_ วันนี้กุรุ้แจ่มแจ้งเรย
4:Phyathai Hospital:

อาการเจ็บคอ เป็นอาการเจ็บหรือรู้สึกระคายเคืองในลำคอ เพราะมีการอักเสบของเนื้อเยื่อลำคอ ซึ่งไม่ใช่การติดเชื้อโควิดเสมอไปอย่างที่ใครๆ กังวล ส่วนการระคายเคืองหรือเจ็บคอแบบไหน น่าจะเกิดจากอะไรได้บ้าง วันนี้เรามีมาฝากค่ะ

#PhyathaiHospital /gBapdn8zf8
5:(REST) 𝐏𝐨𝐨𝐆𝐮𝐧シ:

งงมาก เราไปฉีดเข็ม4เมื่อวาน ปวดตัวมีไข้อ่อนๆคิดว่าเป็นผลข้างเคียงวัคซีน ตื่นมารู้สึกเจ็บคอเลยตรวจ เอ้าติดโควิดเฉย คือแบบเราเซฟตัวเองมากไปไหนใส่แมสตลอดไม่ถอดเลย แอลกอฮอล์นี่ฉีดบ่อยแบบบ่อยมาก คอนนุก็ไม่ได้ไปอะไรกันเนี่ย เซฟตัวเองกันด้วยน้าทุกคน 😭✌🏻
เด่วเรามาปล่อยบัตรนะคะ /VDFE8vBIkT
6:bing bing:
#ติดโควิด แฟนและพ่อติดโควิด ตอนนี้ยังหาเตียงไม่ได้ มีอาการไข้ ไอและเจ็บคอหนักขึ้น
รักษาอยู่บ้านได้ค่ะแต่ขอให้ได้คุยกับหมอว่าอาการปัจจุบันควรกินยาแบบไหน>
อาม 099-1469497
122/4 หมู่ 11 ต.อ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130
#หาเตียงสมุทรสาคร
7:bluebell brimstone:
เครียด โควิดมันเจ็บคอแบบไหนวะ
8:koyykois:

เป็นยาสามัญประจำบ้านไปแล้ว ไปไหนพกติดตัวตลอด ใครตามนี่จะรู้ว่าตอนแฟนเป็นโควิด แต่นี่รอดมาแบบงงๆ ทั้งกินข้าวด้วยกัน อยู่ด้วยกันตลอด ใช้อันนี้ แต่เป็นอีกรุ่น เพื่อนแนะนำมา ทั้งเจ็บคอ ฆ่าเชื้อโรค เพิ่งเจอแบบใหม่มีกระชายขาว ป้องกันแบบคูณสอง มีทั้งโพรโพลิส+กระชายขาว ปังงมาก /jj7O2KpA52
9:พอสตั้น ◡̎✧:
ช่วงนี้เขายังรายงานอาการของคนติดโควิดอยู่ไหม อาการตอนนี้มันเป็นแบบไหนแล้วบ้าง จำเป็นต้องมีไข้ เจ็บคอ น้ำมูกไหลแบบนี้อยู่ไหม เห็นแต่รายงานคนติดเพิ่ม
10:𝙎𝙚𝙧𝙚𝙣𝙙𝙞𝙥𝙞𝙩𝙮:
นี่ติดโควิดน่าจะสายพันใหม่ น่าจะนะ เพราะกุรอดมาทุกซซ. มาตายโหงซซ.นี้แหละแม่ ไม่รู้ติดมาจากไหน ที่เค้าบอกว่ากลืนน้ำลายแล้วเหมือนมีดบาดก็คือจริง300% น้ำอะไรที่เป็นกรดพวกน้ำผลไม้ หรืออะไรที่ซ่าๆคอ + น้ำเย็น คือกินแล้วแสบคอบาดคอแบบพ่อมึงตาย มันบาดคอจริงๆสาว แสบเจ็บยันแก้วหู😭