แคปชั่นสวยตลก

2022年 11月 19日 0 Comments

1:𝐋𝐨𝐫𝐝 𝐑𝐮𝐛𝐥𝐞:
เห็นคนเอารูปมีมหรือรูปฉากจากในหนัง/ซีรี่ ที่มีซับ(อาจจะทั้งจริงและซับมั่ว)มาลงฟีลแบบรีเลทกับข้อความในนั้น ทั้งที่ไม่รู้เรื่องจริงไม่รุ่อะไร แล้วก็ขำว่ะ คือ บางบริบทมันไม่ได้อะ แคปชั่นสวยหรูแต่ตัวละครไปแย่งผัวเขาละพูดดีใส่เมียเขา คือ ตลก สร้างภาพเก่งมากนะ
2:𝙔𝙊𝙊𝙆 𝙈𝘼𝘿𝙀 𝙈𝙔 𝘿𝘼𝙔 💙:
ตลกตัวเอง ลงรูปในไอจีแล้วแคปชั่นสวยๆแบบ แค่ได้ไปร้านกาแฟสวยๆ กาแฟอร่อยๆ ฟังเพลงดีๆ มีเพื่อนดีๆ เท่านี้ชีวิตก็มีความสุขแล้ว ♡ แล้วก็ไปแก้เพิ่มว่า ปล.มีน้องยุกด้วย55555555 คือต้องมีน้องจริงๆงะะะะ
3:Sapeeni:
คุณจะแบนหรือไม่แบนก็ตามใจคุณ มาโพสต์ไม่ซื้อโน่นนี่ใน 7-11 แล้วติดแท็ก เอ่อตกลงคุณจะเอายังไงกันแน่งงมาก เข้า 7-11 แล้วถ่ายรูปเสร็จก็โพสต์พร้อมแคปชั่นสวยๆแล้วติดแท็ก เข้ามาตากแอร์หรอ คุณน่าจะทำดีกว่าพูดนะ เฮอะๆ ตลกมากอ่ะสับสนในชีวิตหรือเปล่า #รีวิวเซเว่น #เว้นเซเว่นทุกWednesday 🙄
4:啵崽😶🌨️:
ตลก ลงรูปเมนพร้อมแคปชั่นสวย คนมาเม้นท์ว่าสับสนอะไรรึเปล่า ทำไมผชถึงใช้คำว่าสวย โอ้ย55555555555555
5:😈 คุกกี้แม่มด นักกรวดน้ำ 😈:
เขาก็สปีคอัพแร้ว จะแซะทำไม

แร้วไมจะแซะไม่ได้ มันดูกลวงดูตลก ตั้งนานเพิ่งออก ออกมาก็ตัดแต่งแคปชั่นสวย ๆ1
6:• s t . p o l a r i s •:
เรื่องตลกของคนๆนึงคือ อยากอวดสิ่งเล็กสิ่งน้อยทุกอย่าง แต่จะอวดแต่ละทีต้องคิดแคปชั่นสวยๆดูอวดๆ โพสต์ให้คนรู้สึกอิจฉาและเค้าก็คิดเองว่าคนอื่นจะอิจฉาเค้าด้วย หลงตัวเองเพราะความที่อดีตเคยป๊อป เลยคิดว่าตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม แอ๊ปสวย แอ๊ปพูดดี แต่ในชีวิตจริงก็คือธรรมดาอ่ะ ทำไมวัลลาบี
7:😈 คุกกี้แม่มด นักกรวดน้ำ 😈:
แคปชั่นสวย ๆ เบียว ๆ 1

แก มันตลก
8:เชอเบทมะนาวซอรัส🦖:
ตลกสตอรี่อิบัวที่มันใส่ฟิลเต้อสีม่วงละแคปชั่นสวยแส้บทานอส55555555555
9:เจ้าอ้วนเพ้อฝัน:
คุยกับคนสองคนแต่ชื่อเดียวกัน ก็ดีนะ “ได้เรียกไม่ผิด” 😂 #บ้าบอ #สองใจ #รักยิ้ม #อมยิ้ม #ตลก #แคปชั่นเสี่ยว #แคปชั่นหวาน #แคปชั่นอ่อย2021 #แคปชั่นตลก #แคปชั่นฮาๆ #แคปชั่นรอยยิ้ม #แคปชั่นกวนตีน #แคปชั่นอ่อยเเรง #แคปชั่นชีวิตคิดบวก #แคปชั่นสวย #แปลกแต่จริง #ใจแลกใจ 💋