ณวัฒน์ติดโควิด

2022年 11月 19日 0 Comments

1:วง-ระ-ชะ-พ้าดดดดด lll:
เนี่ยเคสคุณณวัฒน์ติดแล้งมีแต่คนให้กำลังใจอ่ะ บอกได้ชัดละนะ ว่า คนติดโควิดไม่ผิดเลย แต่อยู่ที่การปฏิบัติตัวรู้ตัวว่าเสี่ยงแต่ไม่กักตัวเนี่ยผิดนะ แต่คุณณวัฒน์คือไทม์ไลน์เซฟมากๆ ทำงาน กลับบ้าน มีตรวจเชื้อเรื่อยๆ ยังติด เห็นยังว่าติดไม่ผิด ผิดที่การทำตัว #พิมฐา #ณวัฒน์
2:𝚖𝚎𝚊𝚠 𝚖𝚎𝚊𝚠:
ล่าสุดพี่ป้องณวัฒน์ติดโควิด_แล้ว
3:🐱:
รักน้องน้ำมากจริงๆ ชีเป็นนางงามคู่พี่ณวัฒน์ที่มาถูกปีอะ ตอนที่พี่ณวัฒน์ติดโควิด_น้ำก็ไลฟ์ขายของ และช่วยพูดแทนคนไทยแทนพี่ณวัฒน์ด้วย รักนางมาก #missgrandthailand2022
4:kim 𓌈:
ป้อง ณวัฒน์ติดโควิด_เเละถ่าย ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ ละพี่ออฟพึ่งออนเเอเมื่อวาน รายการนี้ 🥺🥺
5:คุณอุ๋ง #เลือกก้าวไกลไปแก้112:

ณวัฒน์ติดโควิด_ แต้วติดโควิด

#ตุ๊กกี้สุดารัตน์
#แต้วณฐพร /eYsAS9J2J7
6:ซ้อขอเล่า ~ เมาท์เท่าที่รู้:

แซบอีกแล้ว ไม่ฟังมึงพลาด

ณวัฒน์ แฉแหลก ปมเวิร์คพอยท์ เลิกคบดาราแทบครึ่งวงการ เตือนหนุ่ม กรรชัย ระวังเจอเหมือนพี่

ตอนที่ 1 /8G2OJaG7nD
7:Petæ Lynch:

คุณณวัฒน์ติดโควิด_ /bMqwCK9mKL
8:ปะปัง ϟ:
คอดู ตุ๊กกี้ชิงร้อย แทคภรัณยู บุ๊คโกะ จะออกมาแสดงท่าทียังไงเหมือนตอน ณวัฒน์ติดโควิด_ไหม หรือแสดงความห่วงใยเหมือนตอนแต้วิดโควิด #แพทณปภา
9:🌻JJTM🐰🐶🐿🐺:
ตอนคุณณวัฒน์ติดคนในวงการพากันแซะเขาแต่พอเป็นแต้วติดคนในวงการพร้อมใจกันให้กำลังใจสู้ๆนะคะวงการบันเทิงอ่ะเนาะ #แต้วณฐพร ถามว่าแต้วต้องสู้กับอะไรหรอคะตรวจโควิดก็ได้ตรวจเตียงก็มีกำลังใจก็ล้นหลามแต้วยังต้องสู้กับอะไรอีกหรอคนที่ต้องสู้คือประชาชนโน่นคนที่ไปพื้นที่เสี่ยงที่เดียวกับแต้ว
10:•ㅅ•:
อิเหี้ยสลิ่มบอกว่าคุณณวัฒน์ติดโควิด_แล้วเกี่ยวห่าไรกับพวกนกหวีด เอาแค่โทษรัฐบาลก็พอป้ะไม่เกี่ยวกับพวกเป่านกหวีด ก็เพราะพวกมึงไงอีเหี้ยที่ออกมาเป่ากันจนทำให้ไทยมาถึงจุดเหี้ยๆแบบนี้ มึงลืมบทกันหรอ #ณวัฒน์อิสรไกรศีล #ดาราcallout