ศพเเตงโม

2022年 11月 19日 0 Comments

1:เฮเลน:
เเม่หลับในงานศพเเตงโม_ กุเคียสสสสส #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม
2:โคล่า🐨🐨 {Slow}:
อันนี้ขนลุกมากพุดเดิ้ลเล่าว่าวันที่ก่อนจะเจอศพเเตงโม_ พุดเดิ้ลเผลอหลับไป โมมาเข้าฝันเเล้วบอกพุดเดิ้ลว่าหนาว หนาวมาก
-พอวันต่อมาวันที่เจอศพเเตงโม_พุดเดิ้ลกลับมาบ้าน อยู่ๆไฟก็ดับ พุดเดิ้ลเลยเดินเขาไปในห้องควบคุม ก็เลยเห็นว่าเเอร์มันยังเปิดอยู่ทุกอย่างเเต่ไฟมันดับเฉยๆ #กระติก #เเตงโม
3:BAS_S☺️:
เเตงโมทักไปหาเเอนนาว่า​ “กูยังไม่ตาย” จริงหรอ​ มีความเป้นไปได้ไหมเพราะตอนขึ้นจากน้ำเเละปัจจุบัน​ศพไม่เหมือนเดิม
#แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม
4:𝘰𝘯𝘭𝘺𝘮𝘦𝘭𝘰𝘯𝘱:

ขอให้ดาราสาวท่านหนึ่งที่ชื่อ แตงโม ภัทรธิดา ได้รับความเป็นธรรม ช่วยทำให้รู้ว่าบ้านเมืองของเรายังมีความเป็นธรรมหลงเหลืออยู่ ..
#อย่าเพิ่งเผาร่างแตงโมได้มั้ย
#แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม /envSbuqucP
5:khunnan:
@Tanisha_eve เราก็หมั่นอมีนานะ เเต่เวลานางพูดหน้านางรูปปากนางเป็นเเบบนั้นอยู่เเล้ว หาดูคลิปสัมนางเรื่องอื่นๆก็พูดเเบบนี้ เเละเเก็งนี้เค้าก็พยายามช่วยตั้งเเต่ยังไม่เจอเเตงโม เเละถ้าสิ่งที่เค้าพูดเป็นสิ่งที่เค้าเห็นจริง คือรูปขึ้นจากน้ำใหม่ๆ ศพไม่เละ เค้าก็มีคำถามจม3วัน ทำไมศพดูปกติ
6:𝑤𝑢𝑙𝑒𝑖 𝓵 🥕🐰:
หลังจากเเตงโมตกก็มีหลายๆเคสที่โดดเเม่น้ำเจ้าพระยา เเละทุกเคสวันเดียวขึ้น เเละขึ้นไกลจากจุดตก ยกเว้นเคสเเตงโม สภาพศพไม่ต้องพูดถึง คนละเรื่องกับเเตงโมเลย #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม
7:Kimwife:
แกกกกอิเเอคเห็บเเอคนึงเอารูปศพคุณเเตงโมมาโพสอีกรอบอ่ะคือเหี้ยมากนะนี่ปัดผ่านเจอเพราะจะเข้าไปฉอดเรื่องม็อบชาวนากะนางเเล้วเห็นรูปนี้จิตตกเลย นี่ไม่โอเคเลย #แตงโม
8:คุณเลเน่ ಇ:
มึงอีเหี้ยจิตตกจริง ใครเอารูปศพเเตงโม_ออกมาลง กุขอให้พระลงโทษอย่างนักอินรก😭😭😭😭
9:06march_:
🚨🚨ถ้ามันสร้างกลุ่มที่สามารถคุยกันได้เเนะน้ำอย่าเข้า เพราะพวกมันจะเล่นรูปศพคุณเเตงโม อย่าเข้า เด็ด ขาด 🚨🚨#โตไปไม่ไดโน
10:สกาย ฟอล:

#แตงโมง ระวังอีกเเอคนะคะ นางลงศพคุณเเตงโมค่ะ ไปรายงายทีค่ะ!! ไร้จรรยาบรรณมาก ลองเป็นพ่อเเมาคุณตายไหมคะ คุณอยากให้ดูไหม?TW: มีภาพ เนื้อหารุน้เเรงคนขวัญอ่อนห้าม กดเข้าลิ้งเด็ดขาดด!! เต่อนเเล้วนะ /k6sEehO9LF อย่าลืมรายงานด้วยนะคะ😢😢😢😢 /q0I6H9gaON