ฝันว่าแฟนเก่ามาหา

2022年 11月 19日 0 Comments

1:midnight blue:
มีใครเคยเลิกกับแฟนแล้วฝันถึงแฟนเก่าบ่อยๆบ้างมั้ยคะ ทางนี้ฝันถึงบ่อยมากจนหลอนแล้ว บางทีก็ไม่คิดอะไรเลยแต่ก็ยังฝันถึงอยู่ ทำไงให้ไม่ฝันดี
2:13%:
กุแม่งหนักละ ฝันว่าไปกินชาบูแล้วในนั้นมีแฟนเก่าไปด้วย นั่งห่างกันมาก แล้วกุก้รสว่ากุมีแฟนใหม่ไปด้วยเว้ย แล้วหน้าเหมือนพี่จีมินเลย พี่เขาเดินไปหามันแล้วชั้นจะเรียกแฟนกุมาหาเขาก็บอกว่าเดินมาเองได้มั้ยคุยกับแฟนเก่ากุอยุ่ กุก็จ้องหน้า เขาก็พูดครับแล้วเดินเหมือนหมาน้อยมาหาอะ เมิงอ้าก
3:ป๊อปปี้ เจ:
แฟนเก่าไดเรคไอจีมาเล่าให้ฟังว่าฝันถึง เราฝันว่าเราไปหาที่บ้าน ฝันว่าไปเที่ยวด้วยกัน แล้วถามเราว่ามันเป็นเพราะอะไรเหรอ อินี่ก็ตอบด้วยความมั่นใจว่าเป็นเพราะเธอหลับไงคะ จากนั้นเค้าอ่านแล้วไม่ตอบกูเลย…….
4:เจ้าชาย ดูดวง🕊ทวิตนี้รวย แจกตังค์บ่อย🥳💕:
ความรักคนพุธกลางคืน มีโอกาสคนเก่าๆจะได้คุยกัน แต่คุยก็ไม่ค่อยดีหรอก ถ้ากลับมาแล้วมันเหมือนเดิมไม่ดีขึ้นคุณก็ไม่อยากจะไปต่อแน่นอน อีกยอ่างช่วงนี้การงานส่วนตัวคุณก็มีปัญหาอยู่บ้าง ถ้าเขาเข้ามาแล้วทำให้พลังงานชีวิตคุณวุ่นวาย ส่วนคุณจะได้ฝันเห็นแฟนเก่ามาหา หรือว่าได้เจอเพื่อนเก่าด้วย
5:มีแฟนแร้ะ แฟนน่ารักมาด:
ฝันว่าแฟนเก่ากลับมา เขาจะกลับมาหากุจริงมั้ย
6:atmosphere 🦊:
ตอนม.6 เคยไปกินข้าวกับแฟนเก่าละเดินเล่นกันต่อจนเลยเวลาที่เขาควรถึงบ้านอะ แบบถึงช้ากว่าปกติประมาณชั่วโมงกว่าๆ สักพักแม่เขาโทรมาหาเราบอกว่า “รู้ใช่ไหมว่าความฝันของลูกชายเขาคือเป็นฑูต แล้วรู้ใช่ไหมว่าฑูตต้องมีผู้หญิงที่คู่ควร” ตอนนั้นเด้กอะวางสายละร้องไห้เรย 555555
7:นุ่นชล:
ลืมพูดเรื่องคำพูดที่น้องฝันใช้กับพี่คนดีเลย
มันใจร้ายมากๆเลย รู้แหละว่าพี่คนดีเคยเป็นแฟนเก่าเพื่อนน้องฝัน แต่ที่น้องฝันพูดว่า มาเพราะจะกลับมาหาเพื่อนที่เป็นแฟนเก่าใช่ไหม
รู้ว่าน้องฝันขาดสติไปแล้วแต่คำพูดนี้มันใจร้ายมากๆ มันเท่ากับว่าน้องฝันดูถูกความรักที่พี่คนดีมอบให้น้องฝันเลยนะ
8:☆~ 娃娃 ~☆ 👼:
ฝันว่าแฟนเก่าพาอิชะนีเด็กมาหาถึงบ้าน ปากบอกเป็นห่วง แต่การกระทำคือเหมือนมาเย้ย ในฝันยังตามมมาราวี มาหลอกหลอนกันอีกเหรอ อิสันขวาน!
9:🦁🦈🦅 Black 🦅🦈🦁:
ฝันว่าเจอแฟนเก่าขอมีอะไรกันแต่มันไม่เหมือนเดิมตรงที่มันมีแฟนใหม่เธอมาเน้ดด้วยเธอขอให้ดูดเลียของของเธอยังกับว่าเธอโหยหามันมานาน(คือแฟนเก่าคนนี้ชอบให้เลียมากจะมีอะไรกันคือต้องเลียให้นางเสร็จก่อนทุกครั้ง) ฝันได้ตื่นเต้นมากกำลังจะได้เน้ดเจ้ากรรมกูดันตื่นนาฬิกาปลุก
10:ไบโพล่า:
ฝันถึงแฟนเก่า ในฝันมันชั่งดี ฝันว่าเขากลับมาหา เขาทำดีกับเรา ดีกว่าตอนที่อยู่ด้วยกันซะอีก ในฝันเรามีความสุขมาก #ไม่อยากตื่น