ฝันว่าถูกยิงตาย

2022年 11月 19日 0 Comments

1:Honey_B 🏃🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🏕✨:

ฝันเห็นแฟนเก่ามา 2 คืนติดว่าถูกยิงตายเลยทักไปบอก ชีวิตจริงทำผิดกับเค้ามาก ไขว่คว้าหาสิ่งที่คิดว่าดีกว่า จนไม่รู้เลยว่านั่นแหละรักแท้ จะตอบแทนโดยการเป็นเพื่อนที่ดีของเค้าตลอดจนตายจากกันนี่แหละ อยากให้เค้าเจอคนที่ดี ทดแทน 13 ปีที่เอาเวลามาอยู่กับคนเลวๆอย่างเรา 🧡 /QuMqNVS5ug
2:หนูเองค่ะ ⁷ 𐤀 (REST) 🏳️‍🌈:
เมื่อคืนฝันร้ายมาก ฝันว่าถูกเพื่อนหลอกไปฆ่า ไปกับหมา มันยิงหมาเราก่อนค่อยยิงเราแต่เราไม่ตายก็เลยแกล้งตาย มันจะยัดศพเราใส่ถึงพลาสติกแต่ทำไม่ได้สักที เลยถือโอกาสวิ่งหนีสุดชีวิต ในฝันไม่กล้าวิ่งไปให้ใครช่วยเลยเพราะหวาดระแวงไปหมด ไม่น่าฟังเดอะโกสท์เยอะเลยว่ะ
3:อยากอยู่บ้านเลี้ยงแมวไม่ทำแล้วงาน 🐈:

ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วชอบมากก เป็น what if ของ WW II ว่าโลกเราจะเป็นยังไงถ้าเยอรมันกับญี่ปุ่นชนะสงคราม
เป็นซีรีย์ที่ดูแล้วเจ็บปวดไปในตัว หลายคนมีความฝันก็ต้องยอมทิ้งไปเพราะมันหาเงินไม่ได้ ได้แต่ก้มหน้าทำงานต่อไป ส่วนใครที่ลุกขึ้นมาต่อต้านก็ถูกยิงตายสถานเดียว /iaTnxUDqKF
4:Sharon Vineyard 🌻:

ฉากแต่งงานกับพระรองก็คือพระเอกฝันถูกมั้ย เหมือนจะสื่อให้เห็นว่าถ้าตนไม่ได้แต่งงานกับนางเอกจะมีจุดจบอีกแบบ แบบที่ปันฮั่วฝันว่าถูกธนูยิงตายแล้วพระเอกมาเจอศพ แต่ความจริงตนได้แต่งงานกับพระเอกจุดจบเลยเปลี่ยน ตัวเองก็ไม่ต้องตาย

#ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ #AGirlLikeMe2021 #我就是这般女子 /0m1xjjojMT
5:Ch7HD Drama Society:

บุญหลายลูกเขยสุดรัก ก่อเรื่องให้แม่บัวผันต้องปวดหัวอีกเช่นเคย จนต้องไปขอยืมเงินจากเรณูมาใช้หนี้ก่อนที่บ้านจะถูกยึด 😢
.
ปลัดฝันร้ายว่าตัวเองถูกยิงตาย! หรือนี่จะเป็นลางร้ายบอกเหตุ จะเป็นยังไง พรุ่งนี้มารับชมกันต่อ #ก่อนตะวันแลง ☀️🍂 /4g0QNJrzju
6:62C°:
เพราะฝันว่าตัวเองถูกยิงแล้วพ่อแม่พาไปโรงพยาบาลละบุรุษพยาบาลไม่ให้เข้าห้องผ่าตัดฉุกเฉินเลยนั่งรอแต่ไม่ตาย คนอื่นที่ถูกยิงด้วยกันเขาตายหมด ฉันรอดคนเดียวแล้วความรู้สึกคือหวยจะออกวันเกิดตัวเองหรือไม่ก็อายุนี่แหละเลยโทรไปบอกพ่อ สรุปแม่ถูก20บาท พ่อถูก50บาท เลยแซวพ่อไปว่าดีนะมีลูกดี🤪🤣
7:อย่านะอย่านะ:
กูตอนพูดว่าอยากตายก็ไม่ได้อะไรเหมือนกัน แต่กูคือถ้าตายก็ได้ไม่ตายก็ไม่เป็นไร กูกลัวเจ็บ+ไม่กล้าฆ่าตัวตายก็เลยไม่ทำ แต่มันก็มีแบบช่วงที่เศร้ามากๆๆๆ แบบรส.ว่าอะไรมันทับถมกูไปหมด ก็มีความคิดที่อยากจะตายไปให้มันพ้นๆ
8:Forlorn 🚬:
ช่วงนี้ถ้าได้นอนหลับจริงๆจะฝันว่าตัวเองตายบ่อยมาก เมื่อคืนนี้ก็ฝันไป 2 รอบติดกันเลย รอบแรกคือหัวใจวายตายต่อหน้าแฟนเก่าตอนมัธยมเลย 555555555555
รอบที่ 2 ถูกยิงตาย 😑
9:yoonsaeneen:
เมื่อคืนฝันว่าถูกฆาตกรยิงตาย ละก็ตื่นมาอยู่บนสวรรค์ที่มีทุกอย่างพร้อมมากๆ มีgymมีที่เที่ยวในโลกสวยๆทุกอย่าง แต่พออยู่ไปนานๆก็ทรมานไม่ต่างจากนรกเลย เพราะที่ที่อยู่เติมเต็มแค่ทางกายภาพไม่ได้เติมเต็มด้านจิตวิญญาณ ทำให้รู้ว่ามีทุกอย่างแต่ปราศจากคนที่เรารักก็คือไม่มีความสุขเลยอยู่ดี
10:topteen:
เมื่อคืนฝันว่าถูกยิง ตายหรือเปล่าไม่รู้ เพราะตื่นก่อน
ตื่นมาก็อ่านคำทำนายฝัน เค้าบอกว่าถ้าเสี่ยงโชคจะโชคดี
เลยหาเลขที่เกี่ยวกับความฝัน แต่เลขเยอะมาก
สุดท้ายไม่ได้ซื้อ