สายมูคืออะไร

2022年 11月 19日 0 Comments

1:พออีคอ ปี๊ปๆ | ฮุ้ยย:

ทักครัชชช วันนี้จะมาป้ายยาใครสายมูคือแนะนำมากคือนี่ไปเจอมาจากรีวิวคือเค้าบอกว่าดีก็เลยจัดคือเอาจริงๆจะหาว่างมงายก็ได้นะแต่หลังจากช่วงที่ได้รับวอเปเปอร์คือรู้สึกว่าอะไรมันดีขึ้นจริงๆแบบแล้วเพื่อนก็ซื้อวอเปเปอร์เหมือนกันซื้อมาแปปๆคือแกะบั้มได้เมนเลยคือดือ ไปตำ!#horowall /scwaOeioQZ
2:11:01:

ตอนสีชุดนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะไม่ค่อยมีชุดสีฟ้าๆเท่าไหร่ พอมาดูสีมงคลด้วยความสายมูคือเราไม่เหมาะกับสีฟ้า 😂 แต่ไม่เป็นไร ใจคิดว่าดี มันก็ดีแหละ 🧡 /mYSL4TVj4H
3:รอหน่อยน้องติ๋ม🐓🐚🐋:

สายมูคืออะไร_? ไม่รู้
บางอย่างไม่ต้องขวนขวายไปรู้ให้รกสมอง แต่วิธีลับดอกสว่านอันนี้จำเป็นต้องรู้และลับเป็น

เอาเวลาเปิดกก.สายมูมาตำน้ำพริกไข่ปูที่ผู้ประสงค์ดีส่งมาให้ดีกว่า พริกกระเทียมน้ำปลาน้ำตาลมะนาวปรุงรส ได้น้ำพริกไข่ปูแท้ๆแนมผักตามชอบตบท้ายหมอน1เม็ด ซิมวา1เม็ด ชีวิตก็เท่านี้ /Pl9Qzv5PWr
4:อินจุนของหม่าม๊า🦊🌌🎄:

สายมูคืออะไร_ไม่รู้จัก 🤣🤣🤣 /N7mvZot1LU
5:` วิศวะป.เอกกับเด็กพุงกะทิ ☀️🌻🌈.):
พฤติกรรมของคนที่เป็นแฟนกันอะเนาะ อีกคนสายมูอีกคนก็สายมูขึ้นมาจากที่เมื่อก่อนมูคืออะไรไม่ได้สนใจขนาดนั้นอะ แล้วอีกคนชอบใส่รองเท้าแตะเวลาหลังเสร็จงาน อีกคนก็ใส่เหมือนกันทั้งที่เมื่อก่อนไม่เป็น อืมมม ไม่จำกันมาก็ถ่ายเทเพราะอยู่ด้วยกันบ่อยๆละนะ 🤭☺️
6:Ur.B:

ตีตลาดสายมูจัดๆ เอ๊ะ ว่าแต่สายมูคืออะไร_? /VLEJlieqMm
7:แมวเหมียวเลี้ยวซอยหน้า:
#witchinart ปกติชอบดูดวงเรื่อยเปื่อยเพราะส่วนใหญ่จะได้คำทำนายกลางๆ แต่อันนี้ฟังไปแค่ไม่กี่นาทีแรกคือแบบขนลุก แม่นมากเหมือนมานั่งในใจ คำทำนายจะมีดีเทลเล็กๆน้อยๆที่เรารู้สึกว่าแบบเฮ้ย มันใช่มาก มันเฉพาะตัว มันไม่ใช่กลางๆอะไรแบบทั่วๆไป ใครสายมูคือต้องมาลองเอง
8:อัลบันเนี๊ยววของมี๊🐱:
สายมูคือชั้นเอง 5555555555 บ่นโสดนะ แต่ถ้าถามว่าขออะไรมากที่สุด เงินกับงานจ้าาาา ผช. ไว้ท้ายสุด ไงล่ะเมิง เหอะๆ
9:•` 𝘛𝘢𝘬𝘰 🆔`•:
เห็นสายมูคือปังหลายคน ก็อยากปังๆบ้าง แต่กลัวอะ กลัวเรื่องอะไรแบบนี้พอสมควร บวกกับบางอย่างก็ใจมันไม่ได้ศรัทธาด้วย
10:เปอมิหนิ่ดหัวใจมายอาโป 🍉🍀 ๒๕๖๖:
ถ้ามองแบบสายมูคือตอนนี้ดวงอาโปน่าจะพุ่งมากอะ ปีทองเลยงี้ จับอะไรก็ดวงเฮงไปหมด 55555555 ตอนรู้ว่าจับได้เลขตองทั้งสองรอบแบบตกใจมากเหมือนกัน สุดนะ 55555555