ดาราทอยทอย

2022年 11月 19日 0 Comments

1:||| Anatta_n 🌼❤️💜✨Feat.​ แม่ต๋า💜🐹TheAstronaut:
ทอย​บอกว่าผมเจอดารา​ นักแสดง​ หลายคน​ บอกอิจฉาผม​ ผมมีแฟนคลับน่ารัก​ 😳 และผมก็ไม่อยากเชิญใครมาเป็น​ Guests ผมหวง​ 😳
จำได้คร่าว​ ๆ​ ประมาณนี้​ เพราะพี่กรี๊ดคอแทบแตก​ และแบบลอยมาก​ เบลอมาก​ ได้ยินแต่ประโยคที่ว่า​ ผมหวง​ ผมหวง​ ผมหวง​ โอ๊ยยย….ทอย​ 😍😆
#TheTOYSLoyOnMars
2:Strangers in a dream .||| ☁️:
ไม่รู้คิดมากไปเองมั๊ย แต่รู้สึกโคด uncomfortable กับดาราชื่อทอยที่ทยอยออกมาบอกว่าตัวเองไม่ใช่คนเดียวกับฆาตกรพร้อมเล่นมุกไปด้วย สำหรับเรามันไม่ใช่เวลาที่มาเล่นตลกอ่ะ คนตายไปคนนึงเลยนะ
3:ไอติม เลอคุโคส:
ดาราคนอื่นอาจจะใช้เวลาเล่า 3 นาที แต่ ทอย ใช้เวลาไป 8-9 นาที โดยที่นักข่าวถามเองตอบเอง ทั้งสิ้น 555555 #Thetoys #thetoysthetoysthetoys
/aqTBx9aSkM
4:𝑇𝐴𝑅𝐼𝐾𝐴☁️:

นี่คือไม่ฟินอะไรนอกจากทอยติดตามพี่เจมส์นี่แหละ!! คือทอยไม่ฟอลดาราซุปตาร์ใดๆ ตามแค่เพื่อน คนสนิท ศิลปินด้วยกันที่รู้จักแค่นั้น พี่เจมจิคือเป็นดาราที่นางฟอลอ่ะ5555555 ความฟินส่วนตัวของเจ๊มากก น้องเคยไลค์รูปพี่เจมด้วย ปกติชอบส่อง ไลค์น้อยมากกกก😁 ก็เพิ่งมาเห็นนางตามลิซ่านี่แหละ /EqxwtNQ630
5:จับผิดหนัง:
ไม่ติดอะไรกับที่ดิสนีย์เอาดารามาพากย์ เพราะนางก็เอาดารามาพากย์ประจำอยู่แล้ว ในอดีต ทอยสตอรี่ ก็เอา หนุ่ม สันติสุข, สรพงษ์ ชาตรี มาพากย์ ก็พากย์เยี่ยม ส่วนเรื่องที่ไปแย่งอาชีพนักพากย์เราก็ว่าไม่ถึงขนาดนั้น ตัวสมทบก็ยังคงใช้นักพากย์อาชีพอยู่ดี บางเรื่องดิสนีย์ไม่ใช้ดาราพากย์เลยก็มี
6:no one ryly,🍒:
เดียน่า พี่เกรท ทอย ปอเช่ คือเขาชอบน้องจริงๆอะ อีกคนก็แฟนคลับอีกคนก็เป็นพี่น้องที่รู้จัก ไม่เห็นเขาจะทำอะไรแบบนี้กับน้องเลย แล้วทำไมอีพวกนั้นถึงได้เป็นสภาพแบบนั้น ดาราเป็นยังไงผู้จัดการเป็นแบบนั้น โสโครกจริงๆ
7:OFF CHAINON:

หลังเกิดเหตุดาราวัยรุ่น “ทอย ทอย” ก่อเหตุแทงแฟนสาวเสียชีวิต

ล่าสุด “เดอะทอยส์” ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินชื่อดัง จู่ๆ ถูกคนส่งข้อความมาด่า ระบุว่า

“จิตใจทำด้วยอะไร
ไปแทงเขาทำไม
มึงมันไม่ใช่คน”

ซึ่งเดอะทอยส์โพสต์ว่า

“ปั่นจักรยานยังล้มเลย กูจะไปแทงใครได้”

/bxRJHoQdAE /crdHq7rSGo
8:˗ˏˋfifthmonthˎˊ˗:

ทีมงาน:เลือกดาราญ.ไปกินแซลมอนเป็นเพื่อคนนึง
ทอย:ขอเปลี่ยนเป็นดาราชาย..เอ่อ พี่พีท พชร ครับ
ทีมงาน:อ้อ ทำไมอะ เขาชอบกินหรอ
ทอย:เปล่าครับ เขารวย
ทีมงาน:55555555
กู:555555555ทำไมกวนที ต้องหน้านิ่ง555
#TheToys /5vm4os6C8s
9:Naixin:

ติดเทรนhs อันดับสามของจีน ดาราไทยทอยทอยฆ่าแฟนสาว #ทอยทอย /8cjqgQF0Qk
10:FYI:
บางทีการแหกด้วยใจอคติ แม่ง มันทำให้คนแหกร้อนรนไปเองอะ ดูทุกข์ใจจะแหกให้ได้ ก็ไม่ได้ตามทอยส์อะไรขนาดนั้นนะฟังแต่เพลง แต่บางทีก็สงสัยดารานักแสดงศิลปินหลายๆคน แล้วสงสารว่ะ ตั้งแต่ เป๊กผลิต โอ๊ตปราโมทย์ และคนอื่นๆ อีกหลายคน คงกะว่าจะให้เค้าไม่มีที่ยืนคงจะสบายใจตัวเองอะ #TheToys